Đảng đoàn HĐND tỉnh kiểm điểm công tác năm 2018

05/01/2019

Sáng ngày 4/1, Đảng đoàn HĐND tỉnh tổ chức hội nghị kiểm điểm công tác năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Tổ trưởng Tổ công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, Đảng đoàn HĐND tỉnh đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá, xếp loại công tác năm 2018 của tập thể và cá nhân thành viên Đảng đoàn HĐND tỉnh theo chức năng, nhiệm vụ của Đảng đoàn HĐND tỉnh. Qua kiểm điểm Đảng đoàn HĐND tỉnh chỉ ra kết quả đạt được và tồn tại trên các mặt công tác, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, nhằm tiếp tục đổi mới hơn nữa trong hoạt động của HĐND tỉnh theo hướng ngày càng dân chủ, phát huy trí tuệ tập thể, tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động, thực hiện hiệu quả vai trò giám sát và quyết định các vấn đề quan trọng của tỉnh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng nguyện vọng của cử tri và nhân dân các dân tộc trong tỉnh./.

Văn Hải