Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Lập Thạch

24/07/2021

Chiều 22/7, tại Trung tâm VHTT huyện Lập Thạch, Tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực huyện Lập Thạch gồm các đồng chí: Nguyễn Bá Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Phạm Quang Nguyên, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Hà Đình Nhã, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Lập Thạch; Nguyễn Hồng Nhung, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Phùng Thị Hải Vân, Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn Lập Thạch đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Lập Thạch trước kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Lập Thạch. Ảnh: Thế Hùng

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XVII; thông tin nhanh tình hình phát triển KT-XH của tỉnh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 20, HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Cử tri huyện Lập Thạch bày tỏ phấn khởi trước những kết quả phát triển KT-XH của tỉnh, đặc biệt là thành quả trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, kiến nghị tỉnh, huyện tiếp tục quan tâm giải quyết dứt điểm một số nội dung, tồn tại liên quan đến vấn đề giao thông, đất đai, thuế, quyết toán ngân sách nhà nước…

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, Bí thư Huyện ủy Lập Thạch Hà Đình Nhã đã giải trình một số kiến nghị của cử tri. Đối với những kiến nghị không thuộc thẩm quyền được tổng hợp, trình HĐND tỉnh xem xét, chỉ đạo các ngành chức năng tập trung giải quyết dứt điểm, đúng theo quy định.

Buổi tiếp xúc cử tri được thực hiện trong điều kiện đảm bảo nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Trần Tỉnh