Đoàn đại biểu Hội đồng tỉnh Chungcheongbuk thăm, làm việc tại thành phố Vĩnh Yên

04/10/2018

Ngày 3/10/2018, Đoàn đại biểu Hội đồng tỉnh Chungcheongbuk, Hàn Quốc do ông Shim Ki Bo, Phó Chủ tịch Hội đồng tỉnh làm Trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc tại thành phố Vĩnh Yên.

Tiếp đoàn, có các đồng chí: Nguyễn Kim Khải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lương Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vĩnh Yên; Nguyễn Minh Sơn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Kim Định, Phó Chủ tịch HĐND thành phố.

Đồng chí Nguyễn Kim Khải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng ông Shim Ki Bô, Phó Chủ tịch Hội đồng tỉnh Chungcheongbuk, Hàn Quốc và các đại biểu thăm quan Trung tâm Hành chính công thành phố Vĩnh Yên. Ảnh: Khánh Linh

Tại buổi tiếp, lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên chào mừng Đoàn đại biểu Hội đồng tỉnh Chungcheongbuk đến thăm và làm việc với thành phố. Lãnh đạo thành phố nhấn mạnh đến quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Vĩnh Phúc và Chungcheongbuk trong 10 năm qua, đồng thời đánh giá cao hiệu quả của các dự án đầu tư của Hàn Quốc nói chung, tỉnh Chungcheongbuk nói riêng trên địa bàn thành phố. Giới thiệu khái quát tình hình phát triển kinh tế-xã hội của thành phố Vĩnh Yên trong thời gian qua, nhấn mạnh, kết quả đó có sự đóng góp của những doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn, trong đó có các doanh nghiệp Hàn Quốc. Lãnh đạo thành phố cũng bày tỏ mong muốn quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai tỉnh ngày càng phát triển tốt đẹp.

Phó Chủ tịch Hội đồng tỉnh Chungcheongbuk Shim Ki Bo bày tỏ vui mừng khi đến thăm thành phố Vĩnh Yên; cảm ơn lãnh đạo thành phố đã dành thời gian tiếp đoàn. Đánh giá cao bước phát triển của thành phố Vĩnh Yên nói riêng, tỉnh Vĩnh Phúc nói chung, Phó Chủ tịch Hội đồng tỉnh Chungcheongbuk tin tưởng rằng, với nền tảng đã có, thành phố Vĩnh Yên và tỉnh Vĩnh Phúc sẽ có bước phát triển vững chắc trong tương lai.

Đoàn đại biểu Hội đồng tỉnh Chungcheongbuk đã đến thăm Trung tâm Hành chính công, khu công nghiệp Khai Quang và một số công trình văn hóa trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên.

Nguồn: Báo Vĩnh Phúc