Đại biểu HĐND tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

07/12/2018

Sáng 7/12, tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã đến dâng hương tưởng niệm Hồ Chủ tịch trước giờ khai mạc kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XVI.

Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy; các Phó Chủ tịch HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh; trưởng các Ban HĐND tỉnh, tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực Vĩnh Yên.

Các đại biểu đã thành kính dâng hương, báo công về những thành tựu, kết quả nổi bật của tỉnh trong thời gian qua; nguyện phát huy tinh thần đoàn kết, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện để xứng đáng là đại biểu của nhân dân, đóng góp công sức, trí tuệ, góp phần đưa Vĩnh Phúc ngày càng phát triển.

Nguồn: Cổng TT-GTĐTD