Đại hội Chi bộ Phòng Tổng hợp 1, nhiệm kỳ 2017 – 2020

11/10/2017

Sáng 10/10/2017, Chi bộ Phòng Tổng hợp 1 tiến hành đại hội Chi bộ lần thứ 3, nhiệm kỳ 2017 – 2020. Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Vũ Giang Hậu – Bí thư Đảng bộ, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; các đồng chí đại diện Ban chấp hành Đảng uỷ Văn phòng HĐND tỉnh; Bí thư các Chi bộ; đại diện Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh.

Nhiệm kỳ 2015- 2017,  Đảng viên trong Chi bộ Phòng Tổng hợp 1 luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, kiên định với mục tiêu của đảng, nói và làm theo chủ trương, đường lối của Đàng, thực hiện tốt Điều lệ Đảng và 19 điều đảng viên không được làm; nêu cao ý thức trách nhiệm trong công tác; thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, nội bộ đoàn kết, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Các cán bộ, đảng viên trong Chi bộ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn có ý thức cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. So với phương hướng mục tiêu Nghị quyết của Chi bộ được Đại hội Chi bộ lần thứ II (nhiệm kỳ 2015-2017) thống nhất, quyết định, Chi bộ Phòng Tổng hợp 1 đã cơ bản hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Kết quả hoạt động của Phòng Tổng hợp 1 nhiệm kỳ qua đã góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu, giúp việc cho Thường trực HĐND, Ban Pháp chế HĐND và Văn phòng  HĐND tỉnh.

Đại hội đã tiến hành Đại hội biểu quyết phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong nhiệm kỳ tới. Bầu Ban chấp hành, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.  Kết quả đồng chí Hà Thị Thanh Nhàn -  Trưởng phòng Tổng hợp 1, được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Trần Bình Quyền – Phó Trưởng Phòng Tổng hợp 1 được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ phòng Tổng hợp 1 nhiệm kỳ 2017 – 2020../.

Nguyễn Trang