Giao hữu bóng đá nam nhân kỷ niệm nhân kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và kỷ niệm 132 năm Ngày Quốc tế lao động

06/04/2018

Nhân kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và kỷ niệm 132 năm Ngày Quốc tế lao động,Công đoàn, Đoàn thanh niên Văn phòng HĐND tỉnh phối hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức giao hữu bóng đá nam tại sân bóng đá mini Nam Đầm Vạc, thành phố Vĩnh Yên. Dự buổi giao lưu có các đồng chí: Hoàng Văn Toàn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Kim Khải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, các Ban HĐND tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh.

Trận giao hữu bóng đã diễn ra với tinh thần giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết giữa 2 cơ quan cũng như các cầu thủ thi đấu trên sân.

Kết quả trận giao hữu với tỷ số 1:1 đã làm cho các cầu thủ, cổ động viên hết sức hài lòng và chờ đợi trận giao hữa lượt về giữa hai đội bóng.

Minh Tuyên