Đoàn thanh niên Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức tham quan nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 cho con em cán bộ, công chức, nhân viên

04/06/2018

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, được sự nhất trí của Đảng bộ, lãnh đạo Văn phòng, đoàn thanh niên Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức cho con em cán bộ, công chức, nhân viên đi tham quan tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn.

Qua buổi tham quan, các em thiếu niên, nhi đồng  được trải nghiệm với các không gian văn hóa, sinh thái, vui chơi, nghệ thuật, ẩm thực, hội thảo, công viên nước. Đây cũng là hoạt động để khuyến khích, động viên các em sau một năm học đã qua. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, lãnh đạo Văn phòng và Đoàn thanh niên đến đời sống con em cán bộ, công chức, người lao lao động.

Minh Huệ