Công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh: Ra mắt CLB bóng chuyền hơi

17/10/2019

Ngày 15/10/2019, công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh ra mắt câu lạc bộ bóng chuyền hơi Văn phòng HĐND tỉnh.

Câu lạc bộ (CLB) bóng chuyền hơi Văn phòng HĐND tỉnh Vĩnh Phúc có 21 thành viên là cán bộ, công chức thuộc công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh. CLB hoạt động theo nguyên tắc dân chủ và trên tinh thần tự nguyện, tự giác của các thành viên. Hoạt động của CLB tuân thủ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật Nhà nước và các quy định của hai cơ quan. Mục đích hoạt động tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp tăng cường rèn luyện sức khỏe, nuôi dưỡng niềm đam mê chơi bóng chuyền hơi cho đoàn viên Công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh; Tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên Công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh.

CLB sẽ luyện tập và sinh hoạt định kỳ môn thể thao bóng chuyền hơi vào các buổi chiều từ 17h00 các ngày thứ 2, 4, 6 hàng tuần tại sân bóng chuyền hơi của cơ quan; Tổ chức và tham gia các hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi với các đội bạn; Tham gia các giải thi đấu bóng chuyền hơi do Đảng ủy, Công đoàn cấp trên tổ chức.

Ngay sau lễ ra mắt, CLB bóng chuyền hơi Văn phòng HĐND tỉnh đã thi đấu giao hữu với đội bóng chuyền hơi của Thanh tra Tỉnh và Sở Tư pháp./.

Nguyễn Trang

Các tin đã đưa ngày: