Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh tham gia Hội thao năm 2019

21/11/2019

Sáng 15/11/2019, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh, Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức khai mạc Hội thao năm 2019. Tham gia Hội thao có hơn 40 đoàn với 583 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác trong các cơ quan, đơn vị. Các vận động viên tham gia ở 4 môn thi đấu: Cầu lông, bóng chuyền hơi, kéo co và bóng bàn. Ở môn bóng bàn gồm các nội dung: đôi nam nữ, đôi nam, đôi nữ, đơn nam; môn cầu lông gồm đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ 40 tuổi trở xuống và trên 41 tuổi trở lên; bóng chuyền hơi gồm bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ. Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh tham gia nội dung bóng chuyền hơi nam.

Những năm qua, việc luyện tập thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại đã trở thành phong trào sâu rộng của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức khối các cơ quan tỉnh. Hội thao là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 70 năm ngày thành lập tỉnh Vĩnh Phúc. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức giao lưu, nâng cao sức khỏe, tạo không khí thi đua sôi nổi cũng như đánh giá phong trào tập luyện thể dục thể thao tại các cơ quan đơn vị; nêu cao tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau 1 ngày thi đấu, Ban tổ chức sẽ trao 4 giải toàn đoàn gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải Ba và 64 giải cho các bộ môn. Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh đạt giải 3 bóng chuyền hơi đội nam.

Nguyễn Trang