Gặp mặt và giao lưu thể thao nhân ngày truyền thống Văn phòng

31/08/2020

Trong  không khí phấn khởi của cả nước thi đua chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9, ngày 25/7/2020, Công đoàn Văn phòng  HĐND tỉnh chủ trì tổ chức Gặp mặt, Giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2020).

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Kim Khải - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh; Lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh và các đồng chí công chức, người lao động Văn phòng HĐND tỉnh. Tại buổi họp mặt, đồng chí Vũ Giang Hậu – Bí thư Đảng bộ, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh đã ôn lại ý nghĩa Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước cả nước nói chung và tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Bình – Phó tịch HĐND tỉnh đã chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực, thành tích và đóng góp của cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng HĐND tỉnh đạt được trong thời gian qua. Đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, Văn phòng HĐND cần thực hiện tốt hơn nữa công tác tham mưu, tổng hợp giúp lãnh đạo tỉnh trong việc chỉ đạo, điều hành; đảm bảo thông tin, điều kiện cơ sở vật chất, kỹ thuật phục vụ các hoạt động chung của HĐND, Thường trực HĐND và các Ban HĐND tỉnh.  

Ngay sau buổi gặp mặt, đã có hoạt động Giao lưu thể thao với 02 môn: Bóng đá mini nam và bóng chuyền hơi nam. Giao lưu đã nhận được tham gia hưởng ứng của gần 30 vận động viên và các cổ động viên đến từ 04 cơ quan (Văn phòng HĐND, Văn phòng Đoàn ĐBQH, Văn phòng UBND, Văn phòng Sở Nội vụ).

Sau hai ngày thi đấu tích cực, với tinh thần hữu nghị, trung thực và quyết tâm cao của các vận động viên và làm việc công tâm, khách quan của tổ trọng tài; sự hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên cùng với những nỗ lực, trách nhiệm của Ban Tổ chức, Giao lưu thể thao đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng.

Giao lưu đã thực sự trở thành ngày hội văn hóa thể thao, tạo không khí vui tươi và tăng cường tình đoàn kết gắn bó, chia sẻ trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động 4 Văn phòng. Đồng thời đẩy mạnh sự phối hợp, hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ quan, đơn vị; là động lực thúc đẩy cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó còn góp phần nâng cao phong trào rèn luyện thể dục thể thao, sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động mỗi cơ quan, đơn vị../.

Nguyễn Trang

Các tin đã đưa ngày: