Đồng chí Nguyễn Kim Khải, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

20/10/2020

Ngày 19/10/2020, Đảng ủy Văn phòng HĐND tỉnh long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Kim Khải, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Bình - Ủy viên BTV, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Vũ Giang Hậu, Bí thư Đảng bộ, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh cùng toàn thể 28 đảng viên trong Đảng bộ.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Trương Đức Tuấn, Phó Bí thư đọc quyết định trao Huy hiệu và đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Kim Khải, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Kim Khải khẳng định đây là phần thưởng cao quý của Đảng, đánh dấu kết quả nỗ lực, sự cống hiến của hơn 40 năm phấn đấu của bản thân. Đồng thời, đây cũng là trách nhiệm để tiếp tục học tập, rèn luyện phấn đấu hơn nữa mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người Đảng viên cộng sản.

Việt Hùng