Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Vĩnh Phúc thành lập các chi bộ trực thuộc và chỉ định bí thư, phó bí thư các chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023

28/10/2021

Thực hiện Quyết định số 646-QĐ/ĐUK ngày 9/8/2021 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về thành lập Đảng bộ cơ sở Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh. Ngày 22/10/2021 Đảng bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh đã tổ chức công bố Quyết định số 25-QĐ/ĐU của Đảng ủy về việc thành lập các Chi bộ trực thuộc và chỉ định Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023. Theo quyết định, Đảng bộ Văn phòng gồm có 4 chi bộ trực thuộc:

+ Chi bộ phòng Hành chính, Tổ chức, Quản trị gồm 15 đảng viên; đồng chí Dương Quốc Chính – bí thư chi bộ, đồng chí Đỗ Thị Thúy Liễu – phó bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – chi ủy viên.

+ Chi bộ phòng Công tác Hội đồng nhân dân gồm 10 đảng viên; đồng chí Hà Thị Thanh Nhàn – bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Độ – phó bí thư chi bộ.

+ Chi bộ phòng Công tác Quốc hội gồm 6 đảng viên; đồng chí Nguyễn Văn Hòa – bí thư chi bộ.

+ Chi bộ phòng Thông tin và Dân nguyện gồm 6 đảng viên; đồng chí Phan Việt Hùng – bí thư chi bộ.

Tại hội nghị Đảng ủy, đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu các đồng chí Bí thư, phó bí thư chi bộ tiếp tục quán triệt quyết định của Đảng ủy, làm tốt công tác chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên trong chi bộ; tập trung lãnh đạo công tác tham mưu, giúp việc, phục vụ Đoàn ĐBQH tỉnh tham dự kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XV và tham mưu, giúp việc Thường trực HĐND, các Ban HĐND tỉnh chuẩn bị chu đáo kỳ họp chuyên đề và kỳ họp cuối năm 2021, đồng thời các chi bộ tiếp tục thực hiện và hoàn thành tốt những nội dung theo chương trình công tác của Đảng ủy năm 2021./.

Việt Hùng