Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức hội thi "Cắm hoa nghệ thuật"

20/05/2022

Sáng 19/5, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức hội thi "Cắm hoa nghệ thuật", hưởng ứng Tháng Công nhân và kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022).

Đại diện Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận cho các đội tham gia hội thi "Cắm hoa nghệ thuật". Ảnh: Dương Hà

Đến với hội thi có sự tham gia của 30 đơn vị tiêu biểu được lựa chọn từ 76 Công đoàn cơ sở trực thuộc. Chỉ trong 60 phút, bằng những đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và tinh tế, các đội thi đã hoàn thành những tác phẩm đặc sắc, ý nghĩa với nhiều chủ đề như khát vọng tháng 5, hương sen dâng Bác...

Hội thi "Cắm hoa nghệ thuật" là dịp để đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tinh tế trong thời đại mới. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các Công đoàn cơ sở giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tổ chức các hoạt động nữ công, phát huy phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 24 giải Khuyến khích và 2 giải phụ cho các đội.