Bàn giao công chức, lao động hợp đồng từ Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh Vĩnh Phúc về Văn phòng Quốc hội

15/06/2016

Ngày 10-6, Văn phòng Quốc hội phối hợp với UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức lễ bàn giao công chức, lao động hợp đồng từ Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh về Văn phòng Quốc hội. Đến dự, có các đồng chí: Nguyễn Hạnh Phúc, Ủy viên T.Ư Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Tổng thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thế Trường, Tỉnh ủy viên, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh khóa XIII; Hoàng Văn Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Kim Khải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Văn phòng: Tỉnh ủy, Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, một số sở, ngành của tỉnh.

Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Quang Nghiệp giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng phụ trách văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc trực thuộc Văn phòng Quốc hội. Ảnh Dương Chung

Tại buổi lễ, đại diện Văn phòng Quốc hội và Sở Nội vụ tỉnh Vĩnh Phúc đã công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về quyết định thành lập; quy định cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ của Văn phòng Đoàn ĐBQH các tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư; Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc điều chuyển công chức, lao động hợp đồng từ Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh Vĩnh Phúc về Văn phòng Quốc hội; Quyết định tiếp nhận công chức, lao động hợp đồng từ Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh Vĩnh Phúc về Văn phòng Quốc hội; Quyết định bổ nhiệm công chức, theo đó, đồng chí Lê Quang Nghiệp, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh được bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh văn phòng, phụ trách Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Hạnh Phúc, Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội và đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ký kết bàn giao công chức, lao động hợp đồng từ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Vĩnh Phúc về Văn phòng Quốc hội. Ảnh Chung

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hạnh Phúc và đồng chí Nguyễn Văn Trì đã ký biên bản bàn giao công chức, lao động hợp đồng từ Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh Vĩnh Phúc về Văn phòng Quốc hội.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hạnh Phúc nhấn mạnh đến vai trò của Văn phòng Đoàn ĐBQH và đề nghị Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh tham mưu tốt cho Đoàn ĐBQH, các đại biểu Quốc hội về xây dựng pháp luật; giám sát; tiếp xúc cử tri; giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo. Đặc biệt, văn phòng cần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc chuyên môn, từng bước hiện đại hóa công tác văn phòng. Đồng chí cũng đề nghị tỉnh quan tâm, tạo điều kiện đềể Văn phòng Đoàn ĐBQH hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn: Báo Vĩnh Phúc