Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 2

19/12/2014

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014), 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989– 22/12/2014), sáng 18/12/2014, Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh gồm các đồng chí: Phạm Văn Vọng, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phùng Quang Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thế Trường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII của tỉnh; Hoàng Thị Thúy Lan, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc mừng Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 2. Cùng đi còn có các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo một số sở, ban, ngành trong tỉnh.

Đoàn công tác cuả tỉnh do đồng chí Phạm Văn Vọng, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu tặng lẵng hoa của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh chúc mừng lực lượng vũ trang Quân khu 2.

Tiếp đoàn có Trung tướng Dương Đức Hòa, Ủy viên T.Ư Đảng, Tư lệnh Quân khu 2; Trung tướng Nguyễn Ngọc Liên, Chính ủy Quân khu; Thiếu tướng Đặng Văn Luyến, Tư lệnh phó, Tham mưu trưởng Quân khu; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 2.

Chúc mừng Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu nhân ngày truyền thống của ngành, đồng chí Phạm Văn Vọng nhấn mạnh, trong những năm qua, Quân khu 2 luôn quan tâm, theo dõi, chỉ đạo sát sao và phối hợp chặt chẽ với các địa phương trên địa bàn nói chung, Vĩnh Phúc nói riêng thực hiện tốt chính sách an ninh quốc phòng, giữ vững trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Thay mặt Đảng bộ và chính quyền nhân dân địa phương, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà các đồng chí lãnh đạo Bộ Tư lệnh và toàn thể LLVT trong quân khu giành cho Vĩnh Phúc đồng thời khẳng định, sẽ quyết tâm phấn đấu, phối hợp tốt hơn nữa với LLVT địa phương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dảm bảo vững chắc an ninh quốc phòng trên địa bàn, xứng đáng với niềm tin mà Đảng và nhân dân trao phó.

Cảm ơn những tình cảm chân thành của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc, Trung tướng Dương Đức Hòa khẳng định, Vĩnh Phúc hiện là tỉnh đứng đầu Quân khu trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương. Đây là một trong những nhân tố quan trọng, góp phần vào sự thắng lợi trong thực hiện các nhiệm vụ được giao của Quân khu. Phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, đề nghị các đồng chí lãnh đạo tỉnh có thêm nhiều giải pháp hiệu quả nhằm xây dựng Vĩnh Phúc ngày càng phát triển ổn định và phồn vinh.

Nguồn: Báo Vĩnh Phúc