Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan: Báo chí đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh

18/01/2019

Ngày 17/1/2019, tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019.

Các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh; Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy với các cơ quan báo chí của tỉnh và văn phòng đại diện, phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại Vĩnh Phúc. Ảnh: Khánh Linh

 

Tới dự, có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh; Lê Duy Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, các cơ quan báo chí của tỉnh và các cơ quan báo chí T.Ư có văn phòng thường trú tại Vĩnh Phúc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan đã điểm lại những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế-xã hội; xây dựng Đảng, hệ thống chính của tỉnh trong năm 2018. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cho biết, năm 2018, dù gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự quyết tâm cao, sự nỗ lực của toàn Đảng bộ, chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, Vĩnh Phúc đã đạt được những kết quả quan trọng và toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. 14/14 chỉ tiêu kinh tế-xã hội đều đạt và vượt kế hoạch, trong đó có nhiều chỉ tiêu vượt cao.

Điểm lại những kết quả nổi bật của từng lĩnh vực, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh đến mục tiêu quan trọng của Vĩnh Phúc là trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại và trung tâm du lịch, dịch vụ của vùng và cả nước. Bên cạnh đẩy mạnh phát triển kinh tế, Vĩnh Phúc cũng đặc biệt quan tâm phát triển các lĩnh vực văn hóa-xã hội, nâng cao đời sống nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. Trong công tác xây dựng Đảng, tỉnh đã tập trung làm tốt một số nhiệm vụ trọng tâm nên đạt được những kết quả quan trọng, nhất là nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ và phát triển đảng viên; thực hiện Nghị quyết T.Ư 4... Nhờ đó, niềm tin của nhân dân đối với Đảng được nâng cao.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn các cơ quan báo chí đã luôn sát cánh cùng với tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của tỉnh vào cuộc sống; cập nhật kịp thời những thông tin từ cơ sở; phản ánh tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; phát hiện, nhân rộng nhân tố mới, tích cực; đấu tranh với những biểu hiện tiêu cực, những thói hư, tật xấu, góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng quê hương Vĩnh Phúc ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhấn mạnh đến những mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp quan trọng mà tỉnh sẽ tập trung thực hiện trong năm 2019, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các cơ quan báo chí, các nhà báo tiếp tục quan tâm, chia sẻ, đồng hành để tỉnh đạt được những thành tựu to lớn hơn nữa. Nhân dịp năm mới 2019 và chuẩn bị đón xuân Kỷ Hợi, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan chúc các cơ quan báo chí, các nhà báo dồi dào sức khỏe, đạt được thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Như Phong

 

Các tin đã đưa ngày: