Lãnh đạo tỉnh Chúc Tết doanh nghiệp nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019

24/01/2019

* Chiều 22/1/2019, đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm, chúc Tết lãnh đạo, nhân viên, người lao động Công ty Honda Việt Nam. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành.

Đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa, chúc mừng năm mới Công ty Honda Việt Nam


Báo cáo với đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Công ty Honda Việt Nam cho biết: Trong năm 2018, hoạt động của công ty có nhiều khởi sắc, trong năm, doanh số bán hàng của công ty tăng 27%, riêng doanh số bán xe máy tăng 19% so với cùng kỳ năm 2017. Thị trường xuất khẩu được mở rộng sang các nước châu Âu, tổng giá trị xuất khẩu của Honda Việt Nam trong năm 2018 ước đạt 331 triệu USD. Công ty tạo việc làm ổn định cho hơn 8 nghìn lao động…

Cảm ơn sự quan tâm của tỉnh dành cho doanh nghiệp trong những năm qua, đại diện lãnh đạo Công ty Honda Việt Nam khẳng định, thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục có những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị trường, tăng trưởng doanh thu và góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Chúc mừng những kết quả Công ty Honda Việt Nam đạt được trong năm 2018, đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn công ty tiếp tục nỗ lực giành nhiều thành công mới. Tỉnh sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp và sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi cũng như cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn để phát triển.

Nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Trần Văn Vinh đã tặng hoa và quà chúc Tết lãnh đạo, toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty Honda Việt Nam.

* Chiều 22/1/2019, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết Công ty Ô tô Toyota Việt Nam.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng năm mới Công ty Ô tô Toyota Việt Nam


Năm 2018, là năm đạt nhiều kỷ lục của Công ty Ô tô Toyota Việt Nam với sản lượng bán hàng hơn 66 nghìn xe, tăng 11%; phục vụ 1,3 triệu lượt khách, tăng 15% so với năm 2017. Riêng tháng 12/2018, bán được 3.600 xe Vios. Điều này minh chứng cho những nỗ lực của cán bộ, công nhân viên công ty và sự hỗ trợ đắc lực của tỉnh cũng như các sở, ngành, địa phương đối với hoạt động sản xuất của công ty trong những năm qua.

Chúc mừng thành công của Công ty Ô tô Toyota Việt Nam đạt được trong năm 2018, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì nhấn mạnh, sự phát triển của Vĩnh Phúc có đóng góp rất lớn của Công ty Ô tô Toyota Việt Nam. Đồng chí mong muốn, năm 2019, Toyota tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất, tăng sản lượng bán hàng, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, Vĩnh Phúc sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Toyota Việt Nam có môi trường tốt nhất để phát triển, đặc biệt trong vấn đề mở rộng hệ thống sản xuất, kinh doanh.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Trì đã tặng hoa, quà chúc mừng Công ty Ô tô Toyota Việt Nam nhân dịp đón Tết Kỷ Hợi 2019.

* Ngày 22/1/2019, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh do đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết các đơn vị: Công ty Điện lực Vĩnh Phúc; Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC); Công ty cổ phần Tập đoàn FLC. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

 

Đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng năm mới Công ty Điện lực Vĩnh Phúc


Tại các đơn vị đến thăm, lãnh đạo các doanh nghiệp bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các sở, ban, ngành của tỉnh đối với sự phát triển chung của cộng đồng doanh nghiệp; báo cáo khái quát kết quả sản xuất, kinh doanh năm 2018 và phương hướng, mục tiêu năm 2019. Đồng thời, nêu lên một số khó khăn, vướng mắc, mong muốn tỉnh và các sở, ngành chức năng quan tâm, tạo điều kiện đầu tư, triển khai các dự án của doanh nghiệp.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận sự nỗ lực, những đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp đối với sự phát triển KT - XH của tỉnh trong thời gian qua. Đồng chí thăm hỏi tình hình sản xuất, kinh doanh và tổ chức cho công nhân, người lao động đón Tết của các doanh nghiệp.

Khẳng định quan điểm của tỉnh luôn quan tâm, tạo điều kiện tối đa hỗ trợ tích cực cho doanh nghiệp, đồng chí đề nghị năm 2019 và các giai đoạn tiếp theo, các doanh nghiệp sẽ có nhiều giải pháp sáng tạo, đổi mới trong sản xuất, kinh doanh, đầu tư công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng năng suất lao động, doanh thu, nâng cao thu nhập cho người lao động; chú trọng đến công tác bảo vệ môi trường, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, vì cộng đồng.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng hoa và quà, gửi lời chúc mừng năm mới tới các doanh nhân, doanh nghiệp, chúc các doanh nghiệp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 vui tươi, an toàn.

* Sáng 22/1/2019, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ tỉnh do đồng chí Nguyễn Kim Khải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân viên Chi nhánh Viettel Vĩnh Phúc. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

 

Đồng chí Nguyễn Kim Khải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng năm mới Chi nhánh Viettel Vĩnh Phúc


Với phương châm “Sáng tạo vì khách hàng”, Viettel Vĩnh Phúc luôn tiên phong trong đổi mới, sáng tạo và đưa ra thị trường các dịch vụ về viễn thông, công nghệ thông tin, dịch vụ bưu chính và thương mại điện tử chất lượng tốt như: Bankplus, Viettel Pay dịch vụ chuyển tiền và thanh toán cước viễn thông, điện, nước trên điện thoại di động. Dự án giáo dục như: Phần mềm SMS edu, SMS Parents, Viettelstudy.vn. Các dịch vụ cho doanh nghiệp: CA (dịch vụ kê khai thuế, phần mềm kê khai BHXH), Vtrackinh (thiết bị giám sát hành trình), hóa đơn điện tử, FTTH…

Các sản phẩm, dịch vụ của Viettel đã mang lại những thuận lợi và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, phổ cập các dịch vụ viễn thông kết hợp với CNTT vào đời sống xã hội. Cùng với đó, Chi nhánh Viettel Vĩnh Phúc luôn thực hiện tốt các hoạt động an sinh, xã hội.

Sau khi nghe lãnh đạo Viettel Vĩnh Phúc báo cáo tình hình kinh doanh năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Kim Khải ghi nhận, đánh giá cao những thành tích Viettel Vĩnh Phúc đạt được trong những năm qua. Đồng chí mong muốn, Viettel Vĩnh Phúc tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin đưa các dịch vụ viễn thông thực sự đi vào cuộc sống như sứ mệnh Viettel đã đặt ra và đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Kim Khải đã tặng hoa, quà cho cán bộ, công nhân viên chi nhánh Viettel Vĩnh Phúc, chúc Chi nhánh Viettel Vĩnh Phúc sang năm mới 2019 gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

* Chiều 22/1/2019, đồng chí Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Công ty cổ phần Thép Việt Đức (xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên). Cùng đi, có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa và chúc mừng năm mới Công ty cổ phần Thép Việt Đức


Trong giai đoạn ngành thép trong nước gặp nhiều khó khăn do chịu sự tác động trực tiếp của tình hình biến động kinh tế Việt Nam và thế giới, nhưng, Thép Việt Đức vẫn không ngừng đầu tư cho công nghệ, kỹ thuật, phương tiện sản xuất, đồng thời, đa dạng hóa sản phẩm gắn liền với việc đảm bảo chất lượng; kiểm soát chặt chẽ hoạt động quản lý sản xuất bằng hệ thống ISO 9001:2000 và ISO 14000 vì mục tiêu phát triển bền vững, thân thiện với môi trường.

Chính vì vậy, Thép Việt Đức vẫn ổn định được tình hình sản xuất. Năm 2018, sản lượng thép của công ty đạt gần 1 triệu tấn; Thép Việt Đức là 1 trong 4 doanh nghiệp được giải thưởng chất lượng Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương. Hiện tại, công ty là 1 trong 5 doanh nghiệp sản xuất ống thép lớn nhất Việt Nam.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khước đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của Công ty cổ phần Thép Việt Đức trong thời gian qua, đồng thời, gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên công ty nhân dịp đón Xuân mới. Năm 2019, đồng chí đề nghị Công ty cổ phần Thép Việt Đức tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đề ra.

P.V

Các tin đã đưa ngày: