Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Ngọc Bình thăm, động viên các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết

30/01/2020

Ngày 22/1/2020, đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, động viên các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết:

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Ngọc Bình thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Phòng CSGT Công an tỉnh. Ảnh Thế Hùng

Cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh; Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Vĩnh Yên. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc Tết Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Vĩnh Yên. Ảnh Thế Hùng

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Ngọc Bình ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, kết quả hoạt động của Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh và Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Vĩnh Yên đạt được trong năm 2019.

Đồng chí mong muốn, các đơn vị tiếp tục nỗ lực, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020, trong đó nhiệm vụ trước mắt là đảm bảo trật tự an toàn giao thông và cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp cho nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn, vui tươi.

Mai Anh