Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

19/05/2020

Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 19/5, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh gồm các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và thành phố Vĩnh Yên đã đến dâng hương tại Nhà lưu niệm Bác Hồ với Vĩnh Phúc.

Đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Dương Chung

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh thành kính tưởng nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh; báo cáo với Bác về những thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng Đảng và xây dựng hệ thống chính trị của tỉnh trong những năm qua; đồng thời nguyện luôn đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, phát huy những kết quả đạt được, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, phồn vinh như lời Bác căn dặn khi Người về thăm Vĩnh Phúc ngày 2/3/1963.

Hoàng Hà