09/07/2020

Sáng 8/7, Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ tỉnh tổ chức hội nghị lần thứ 33 về công tác cán bộ. Các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị, có đại diện một số Ban Đảng Trung ương.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Văn Vinh và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì tặng hoa chúc mừng Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành được bầu giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015-2020. Ảnh Khánh Linh

Tại hội nghị, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hoàng Văn Toàn trình bày Tờ trình của BTV Tỉnh ủy về việc bầu bổ sung chức danh Phó Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh thống nhất cao với nội dung Tờ trình của BTV Tỉnh ủy về việc bầu đồng chí Lê Duy Thành giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020. Tại hội nghị, đồng chí Lê Duy Thành được BCH Đảng bộ tỉnh bầu giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020 với số phiếu đồng ý đạt 100%.

Tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Duy Thành, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan mong muốn đồng chí Lê Duy Thành trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, quyết tâm cùng tập thể BCH, BTV, Thường trực Tỉnh ủy lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ xây dựng Đảng, phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh, trước mắt là lãnh đạo tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Quang Nam