Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại các Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên

13/07/2020

Ngày 11/7, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy. Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh đã kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương tỏ lòng thành kính và biết ơn các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; nguyện tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, với Tổ quốc và nhân dân, ra sức thi đua, rèn luyện, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sĩ.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì và Đoàn công tác thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên

Cùng ngày, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh đã đến dâng hương tại Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ tại Điểm cao 468, xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên.

Tin, ảnh: Đặng Thưởng