Vĩnh Phúc quyết tâm giữ vững thành quả chống dịch để bảo vệ người dân và doanh nghiệp

23/08/2021

Sáng 20/8, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với đại diện Công ty Piaggio Việt Nam, Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ và Công ty TNHH Toàn Hưng Việt Nam (Đài Loan).

 

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành tiếp và làm việc với các doanh nghiệp về việc tiếp nhận tài trợ phòng, chống dịch. Ảnh: Khánh Linh
 

 

Tại buổi làm việc, đại diện các doanh nghiệp trên đánh giá cao nỗ lực của Vĩnh Phúc trong việc triển khai có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn, từ đó tạo điều kiện ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giúp người dân và các doanh nghiệp yên tâm sinh sống và đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh.

 

Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp nhận tài trợ phòng, chống dịch Covid-19 của Công ty Piaggio Việt Nam. Ảnh: Khánh Linh
 

 

Đại diện các doanh nghiệp cũng bày tỏ mong muốn Vĩnh Phúc tiếp tục giữ vững và phát huy thành quả chống dịch đã đạt được, thực sự trở thành “vùng xanh” để bảo vệ tốt nhất cho người dân và doanh nghiệp.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành ghi nhận và đánh giá cao đóng góp của các doanh nghiệp nói chung, doanh nghiệp nước ngoài nói riêng vào sự nghiệp phát triển KTXH của tỉnh và cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm tạo điều kiện ổn định cho các doanh nghiệp yên tâm lao động, sản xuất.

 

Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp nhận tài trợ phòng, chống dịch Covid-19 của Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ. Ảnh: Khánh Linh
 

 

Nhân dịp này, các doanh nghiệp đã ủng hộ 1,25 tỷ đồng vào Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn và giao Hội Chữ thập đỏ tỉnh nghiên cứu dùng số tiền này mua máy thở trong thời gian sớm nhất để phục vụ công tác điều trị bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Quang Nam

 
Các tin đã đưa ngày: