Chủ động chuẩn bị tốt diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh

30/09/2021

Chiều 29/9, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức thực hiện nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) tỉnh Vĩnh Phúc năm 2021 chủ trì hội nghị nghe báo cáo kết quả công tác chuẩn bị diễn tập KVPT tỉnh.

Cùng dự có các đồng chí: Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, thành viên Ban Tổ chức thực hiện nhiệm vụ diễn tập tỉnh và lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

 

 
Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan phát biểu khai mạc hội nghị. Ảnh: Trường Khanh

 

 

Xác định cuộc diễn tập KVPT tỉnh là nhiệm vụ chính trị quan trọng trong năm 2021, Ban Tổ chức thực hiện nhiệm vụ diễn tập KVPT tỉnh và các Tiểu ban giúp việc, các sở, ban, ngành, MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội đã tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác chuẩn bị diễn tập KVPT tỉnh.

Đến nay, mọi công tác chuẩn bị đang được triển khai nghiêm túc, bài bản theo tiến độ và kế hoạch đề ra. Hệ thống văn bản lãnh đạo, chỉ đạo từ Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Tổ chức thực hiện nhiệm vụ diễn tập đến các Tiểu ban giúp việc được ban hành đầy đủ, biên soạn theo đúng quy định và đã được quán triệt, triển khai đồng bộ ở các cấp, các ngành. Các hạng mục công trình thao trường phục vụ diễn tập đã được triển khai xây dựng bảo đảm chặt chẽ, đúng kế hoạch.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung đánh giá toàn bộ công tác chuẩn bị, xem xét những thuận lợi và khó khăn trong công tác chuẩn bị diễn tập thời gian qua, thông qua dự thảo lịch luyện tập, diễn tập và đề xuất một số giải pháp để triển khai chuẩn bị tốt hơn trong thời gian tới, tập trung chuẩn bị diễn tập KVPT tỉnh đạt kết quả cao.

Bình Duyên

Các tin đã đưa ngày: