Đại biểu HĐND tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trước kỳ họp thứ 20

08/12/2020

Sáng 7/12, tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trước giờ khai mạc kỳ họp thứ 20, HĐND tỉnh khóa XVI.

Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy; các Phó Chủ tịch HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan, Phó Bí thư Tỉnh ủy Phạm Hoàng Anh,
Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành và các đại biểu tại lễ dâng hương

Tại lễ dâng hương, các đại biểu đã thành kính báo công với Bác về những thành tựu, kết quả nổi bật của tỉnh trong thời gian qua; dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 20, HĐND tỉnh khóa XVI. Đồng thời, nguyện phát huy tinh thần đoàn kết, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người; phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện để xứng đáng là đại biểu của nhân dân, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương phồn vinh, giàu đẹp.

Đức Hiền