Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri Bình Xuyên

06/05/2021

Ngày 5/5, tại thị trấn Gia Khánh, huyện Bình Xuyên, Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện Bình Xuyên tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khoá XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại đơn vị bầu cử số 10 để người ứng cử thực hiện quyền vận động bầu cử.

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII tiếp xúc với cử tri huyện Bình Xuyên. Ảnh: Thanh Huyền

Đơn vị bầu cử số 10 bầu đại biểu HĐND tỉnh khoá XVII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 gồm các đơn vị: Thị trấn Gia Khánh, thị trấn Bá Hiến và các xã Hương Sơn, Sơn Lôi, Thiện Kế, Trung Mỹ, Tam Hợp.

Người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khoá XVII gồm các đồng chí: Nguyễn Mạnh Thắng, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; Trần Việt Cường, Tỉnh ủy viên, Chánh văn phòng Tỉnh ủy; Trần Thị Thanh Tâm, Trưởng Phòng tài chính - Kế hoạch huyện Bình Xuyên; Trần Thị Hiếu, Phó Chủ tịch Hội LHPN - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Tam Hợp; Ngô Thị Nguyện, Phó Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Gia Khánh.

Tại hội nghị, cử tri được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác và chương trình hành động của từng ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Các ứng cử viên đều thể hiện khát vọng, mong muốn được cống hiến, đóng góp cho sự phát triển KT-XH của địa phương và toàn tỉnh thông qua những giải pháp, việc làm cụ thể.

Đại diện cử tri đơn vị bầu cử số 10 đánh giá cao những nội dung đề cập trong chương trình hành động của các ứng cử viên, đồng thời, mong muốn ứng cử viên nếu trúng cử sẽ phát huy tinh thần, trách nhiệm của người đại biểu dân cư; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri và nhân dân; quan tâm giải quyết những vấn đề quan trọng ở địa phương; mong muốn, tin tưởng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên toàn tỉnh triển khai đúng luật, an toàn, tiết kiệm và thành công.

Phương Loan