Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Yên Lạc

06/05/2021

Ngày 5/5, tại UBND xã Trung Nguyên, Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với UBND huyện Yên Lạc, Ủy ban MTTQ huyện Yên Lạc tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026 tại đơn vị bầu cử số 12 để người ứng cử thực hiện quyền vận động bầu cử.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khước phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri. Ảnh: Dương Hà

Người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, thuộc đơn vị bầu cử số 12 gồm các đồng chí: Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Phú Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; Nguyễn Trung Kiên, Bí thư Tỉnh Đoàn; Nguyễn Thị Huấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Yên Lạc; Nguyễn Thị Diệp, Phó trưởng Ban KT-XH, HĐND huyện Yên Lạc; Vũ Thị Tuyết Minh, viên chức Trạm Y tế xã Đồng Cương; Nguyễn Văn Bộ, Phó trưởng Phòng NN&PTNT huyện Yên Lạc.

Đơn vị bầu cử số 12 bầu đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm các xã Tề Lỗ, Trung Nguyên, Đồng Văn.

Tại hội nghị, cử tri được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác và chương trình hành động của từng ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khoá XVII, nhiệm kỳ 2021-2026. Ở các cương vị khác nhau, các ứng cử viên đều xây dựng chương trình hành động cụ thể, sát với thực tiễn địa phương, thể hiện quyết tâm thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu của nhân dân nếu trúng cử.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII tiếp xúc cử tri. Ảnh: Dương Hà

Các ứng cử viên hứa trước cử tri sẽ luôn lắng nghe, phản ánh trung thực tâm tư, nguyện vọng, những vấn đề cử tri quan tâm tới cơ quan chức năng, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của các tầng lớp nhân dân.

Đại diện cử tri 3 xã Đồng Văn, Tề Lỗ, Trung Nguyên đánh giá cao những cam kết trong chương trình hành động của các ứng cử viên, đồng thời, có nhiều ý kiến đóng góp thẳng thắn và mong các ứng cử viên nếu trúng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ thực hiện đúng chương trình hành động đã đề ra...

Hội nghị được thực hiện trong điều kiện đảm bảo nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Thu Nhàn