Ứng cử viên đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri

06/05/2021

Ngày 5/5, Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện Bình Xuyên, UBND huyện Bình Xuyên tổ chức tiếp xúc cử tri giữa những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, thuộc đơn vị bầu cử số 11 với cử tri thị trấn Hương Canh và xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên.

 

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, đơn vị bầu cử số 11 huyện Bình Xuyên tiếp xúc cử tri thị trấn Hương Canh và xã Quất Lưu.
 

 

Đơn vị bầu cử số 11 có 6 xã, thị trấn, bao gồm Quất Lưu, Tân Phong, Phú Xuân, Đạo Đức, Hương Canh, Thanh Lãng.

Số người ứng cử là 5 người, gồm các đồng chí: Nguyễn Văn Độ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH&ĐT; Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND huyện Bình Xuyên; Trương Đức Tuấn, Phó Chánh văn phòng HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Thức, Chủ tịch HĐND xã Quất Lưu; Đỗ Hoài Nhung, công chức tài chính kế hoạch, UBND thị trấn Hương Canh.

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tóm tắt tiểu sử, chương trình hành động của 5 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Với mong muốn đại diện cho ý chí, nguyện vọng của cử tri, chương trình hành động của những người ứng cử đều được chuẩn bị nghiêm túc, kỹ lưỡng, rõ ràng, dễ hiểu và thể hiện quyết tâm, định hướng những việc mình sẽ làm nếu được trúng cử đại biểu HĐND tỉnh.

Căn cứ vào vai trò, chức năng, nhiệm vụ hiện tại của mình, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh đã trao đổi những vấn đề mà cử tri quan tâm, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri gửi gắm vào đại biểu HĐND tỉnh và đóng góp ý kiến cho sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

Đánh giá cao năng lực, trình độ và chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, cử tri thị trấn Hương Canh và xã Quất Lưu mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ thực hiện thật tốt chương trình hành động của mình, phát huy hết trách nhiệm để tích cực tham gia, quyết định các chính sách quan trọng của tỉnh và giải quyết kịp thời các vấn đề mà nhân dân quan tâm.

Hội nghị tiếp xúc cử tri được thực hiện trong điều kiện đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch Covid -19.

Tin, ảnh: Bình Duyên

Các tin đã đưa ngày: