Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tiếp xúc cử tri huyện Sông Lô

06/05/2021

Sáng 5/5, tại UBND huyện Sông Lô, ứng cử viên đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV đơn vị bầu cử số 2 tỉnh Vĩnh Phúc gồm các đồng chí: Lê Tất Hiếu, Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Mai Quỳnh Thái Dung, Trưởng Ban Đối ngoại, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; Nguyễn Thị Sơn, Phó Chủ tịch HĐND xã Yên Thạch, huyện Sông Lô; Nguyễn Xuân Thùy, kiểm sát viên sơ cấp, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tam Dương đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Sông Lô để vận động bầu cử.

Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tiếp xúc với cử tri huyện Sông Lô. Ảnh: Dương Chung

Tại buổi tiếp xúc, sau khi được đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thông tin tóm tắt tiểu sử của những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, cử tri huyện Sông Lô cũng được nghe các ứng cử viên thông qua chương trình hành động.

Các ứng cử viên đều xây dựng cho mình chương trình hành động cụ thể, sát với thực tiễn địa phương, thể hiện quyết tâm thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu của nhân dân nếu được trúng cử.

Các ứng cử viên hứa trước cử tri sẽ luôn lắng nghe, phản ánh trung thực tâm tư, nguyện vọng, những vấn đề cử tri quan tâm tới cơ quan chức năng, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của các tầng lớp nhân dân.

Cử tri huyện Sông Lô thống nhất cao với chương trình hành động của các ứng cử viên nếu được tín nhiệm bầu làm ĐBQH; đồng thời có nhiều ý kiến đóng góp chân tình, thẳng thắn và mong rằng các ứng cử viên sau khi trúng cử ĐBQH khóa XV sẽ thực hiện đúng chương trình hành động mà mình đã đề ra...

Ngô Tuấn Anh