Chung sức xây dựng quê hương giàu đẹp, đáp ứng sự kỳ vọng của nhân dân

06/05/2021

Sáng 6/5, tại thành phố Vĩnh Yên, Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức cho các ứng cử viên ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021- 2026, đơn vị bầu cử số 1 tiếp xúc với cử tri thành phố Vĩnh Yên để vận động bầu cử.

Cùng dự, có các đồng chí: Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên; Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri. Ảnh: Khánh Linh

Buổi tiếp xúc cử tri bảo đảm thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Tại buổi tiếp xúc, Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của các ứng cử viên ĐBQH khóa XV gồm các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; Bùi Thanh Sơn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao; Trần Văn Tiến, Phó trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; Nguyễn Thị Trang, Phó Bí thư Đoàn Trường THPT Vĩnh Yên; Kiều Thị Vân, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Văn Tiến.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII gồm các đồng chí: Lương Văn Long, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Yên; Lê Hồng Trung, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Nguyễn Đăng Tạo, Chánh văn phòng UBND thành phố Vĩnh Yên; Trần Văn Hà, Giám đốc Công ty TNHH Mái nhà Việt; Đỗ Văn Trung, Giám đốc Công ty cổ phần Dược Minh Tâm; Trần Văn Liễu, công chức địa chính - xây dựng - đô thị và môi trường xã Vân Trục, huyện Lập Thạch; Trần Hồng Năm, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên phường Hội Hợp.

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri. Ảnh: Khánh Linh

Trong chương trình động của mình, các ứng cử viên đều nhấn mạnh, nếu trúng cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII sẽ cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ của người đại biểu dân cử; thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với nhân dân, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, lắng nghe ý kiến và phản ánh của cử tri đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết; tích cực xây dựng quê hương ngày càng phát triển, đáp ứng sự kỳ vọng của nhân dân...

Các cử tri thống nhất cao với dự kiến chương trình hành động của các ứng cử viên, đồng thời, mong muốn khi trúng cử, các đại biểu sẽ phát huy tốt khả năng, sở trường và kinh nghiệm công tác; luôn năng động, sáng tạo, nói đi đôi với làm và làm có hiệu quả để hoàn thành tốt lời hứa với cử tri cũng như chức trách, nhiệm vụ người đại biểu dân cử.

Quang Nam