Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII hứa thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu nhân dân

12/05/2021

Sáng 11/5, tại xã Liên Hòa, huyện Lập Thạch, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị để các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm các đồng chí: Nguyễn Bá Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Hà Đình Nhã, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Lập Thạch; Nguyễn Hồng Nhung, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Đặng Thị Dung, công chức văn phòng- thống kê UBND xã Tiên Lữ thuộc đơn vị bầu cử số 8 tiếp xúc với cử tri các xã: Liên Hòa, Bàn Giản, Đồng Ích, Tử Du để vận động bầu cử.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khoá XVII tiếp xúc cử tri huyện Lập Thạch. Ảnh: Thế Hùng

Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19, trước khi vào tham gia hội nghị, các đại biểu, cử tri đều đeo khẩu trang, được nhân viên y tế đo nhân nhiệt, yêu cầu sát khuẩn tay và ngồi giãn cách theo quy định.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện MTTQ tỉnh đã thông tin tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của từng ứng cử viên. Sau đó, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động cụ thể, thể hiện quyết tâm thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm người đại biểu nhân dân; thường xuyên sâu sát cơ sở, lắng nghe ý kiến của nhân dân, đưa tiếng nói của nhân dân tới các cấp có thẩm quyền; quan tâm chăm lo người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách...góp phần xây dựng Vĩnh Phúc ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

Các cử tri mong muốn sau khi trúng cử các đại biểu HĐND sẽ thực hiện đúng chương trình hành động đã đề ra, giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc của người dân; đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội địa phương; nâng cao đời sống người dân.

Mai Liên