Chủ tịch UBND tỉnh Phùng Quang Hùng làm việc với Đoàn Doanh nghiệp của Hoa Kỳ

16/10/2013

Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở: Kế hoạch và Đầu tư, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Ngoại vụ và Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh, Ban Quản lý các khu công nghiệp.

Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở: Kế hoạch và Đầu tư, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Ngoại vụ và Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh, Ban Quản lý các khu công nghiệp.
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh hoan nghênh Đoàn đến thăm và tìm cơ hội đầu tư ở tỉnh; tiếp và cùng trao đổi thêm một số nội dung mà Đoàn quan tâm.
Đồng chí Phùng Quang Hùng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh
tiếp Đoàn đầu tư Hoa Kỳ (công ty Saf - T - Gard International - Hoa Kỳ)
Thay mặt Đoàn, Ngài Mr. Richard Rivkin cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của tỉnh trong suốt thời gian Đoàn làm việc tại Vĩnh Phúc. Qua nhiều kênh thông tin cũng như từ Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ, Đoàn được biết, Vĩnh Phúc là tỉnh có môi trường đầu tư thuận lợi.
Sau khi đi thăm hai khu công nghiệp, Đoàn bày tỏ, lãnh đạo tỉnh đầu tư nhiều công sức phát triển hạ tầng, có định hướng phát triển rõ ràng, có nhiều chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp đầu tư thành công ở Vĩnh Phúc.
Ngài Mr. Richard Rivkin nói, sản phẩm chính của công ty là trang thiết bị bảo hộ lao động nhằm cung cấp cho khách hàng trang thiết bị bảo hộ tốt nhất, công nhân làm việc trong nhà máy được bảo đảm an toàn cao nhất. Công ty dự kiến vốn đầu tư khoảng 100.000 USD với quan điểm, mọi hoạt động sản xuất kinh doanh tiến hành từ từ, chậm rãi, chắc chắn. Đoàn mong muốn nhận được sự ủng hộ của chính quyền địa phương, đồng thuận của nhân dân. Trong quá trình đầu tư, chúng tôi sẽ tuân thủ đầy đủ quy định hiện hành của đất nước. Chúng tôi dự định cần khoảng 100 công nhân có trình độ cao; diện tích nhà xưởng khoảng 1000 đến 2000 m2.
Đồng chí Phùng Quang Hùng đã giới thiệu khái quát về địa điểm đặt nhà xưởng để Đoàn tham khảo. Trong thời gian tới, tỉnh sẽ tổ chức một số hội nghị, hội thảo xúc tiến đầu tư tại Hoa Kỳ.  Đồng chí hy vọng Đoàn sẽ là những nhà đầu tư của Hoa Kỳ vào Vĩnh Phúc, mở đường cho luồng đầu tư của Hoa Kỳ vào Vĩnh Phúc.
 
Nguồn: Báo Vĩnh Phúc

Các tin đã đưa ngày: