Bí thư Tỉnh uỷ Phạm Văn Vọng tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao tỉnh Chungcheongbuk, Hàn Quốc

22/10/2013

Cùng dự có Tham tán Thương mại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam Kim Dae Ja; Bí thư Đại sứ quán Hà Quốc tại Việt Nam. Về phía tỉnh Vĩnh Phúc có các đồng chí: Phạm Văn Vọng - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Hà Hoà Bình - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ; lãnh đạo một số sở, ban, ngành…
Đồng chí Phạm Văn Vọng - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh
tiếp và làm việc với ông Lee Si Jong Tỉnh trưởng tỉnh Chungcheongbuk, Hàn Quốc

Đồng chí Phạm Văn Vọng giới thiệu với Đoàn những nét chính về quá trình hình thành, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và khẳng định, những năm qua, quan hệ đoàn kết, hữu nghị và hợp tác giữa tỉnh Chungcheongbuk và tỉnh Vĩnh Phúc đã được củng cố và tăng cường một cách toàn diện. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn trong thời gian tới, 2 tỉnh tiếp tục thiết lập mối quan hệ hữu nghị hợp tác trên tất cả các lĩnh vực, nhất là thương mại, nông nghiệp, dịch vụ, du lịch, giáo dục đào tạo, y tế.
Phát biểu tại buổi tiếp, ngài Lee Si Jong gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc vì sự đón tiếp trọng thị, chu đáo dành cho Đoàn. Sau chuyến thăm lần này, ngài Tỉnh trưởng cùng lãnh đạo tỉnh Chungcheongbuk sẽ đưa ra những phương án rõ hơn để hoạch định cho tương lai về mối quan hệ giữa hai tỉnh. Ngài Lee Si Jong cũng trân trọng mời Bí thư Tỉnh ủy Phạm Văn Vọng sang thăm tỉnh Chungcheongbuk trong thời gian gần nhất. Đồng chí Phạm Văn Vọng đã vui vẻ nhận lời.
Sau buổi tiếp, tối 21/10/2013, tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức tiệc chiêu đãi Đoàn lãnh đạo cấp cao tỉnh Chungcheongbuk.

Nguồn: vinhphuc.gov.vn