Khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện Vĩnh Tường lần thứ IV năm 2013

31/10/2013

Sáng 31/10/2013, UBND huyện Vĩnh Tường tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV năm 2013. Dự khai mạc Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Uỷ viên Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành; lãnh đạo huyện Vĩnh Tường.

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh

trao cờ và tặng hoa cho các đội tham dự Đại hội

Đại hội thể dục thể thao huyện Vĩnh Tường lần thứ IV có sự tham gia của 685 vận động viên đến từ 29 xã, thị trấn. Các vận động viên tranh tài ở 10 môn: Điền kinh trong sân, chạy việt dã, bóng đá, bóng chuyền, cờ tướng, cầu lông, bóng bàn, vật dân tộc, quần vợt, karatedo.

Tại lễ khai mạc, các đơn vị quân đội, các xã, thị trấn và học sinh trên địa bàn huyện đã diễu hành biểu dương lực lượng và thể hiện màn đồng diễn nghệ thuật đặc sắc với chủ đề: Vĩnh Tường trên đường đổi mới và phát triển.

Đại hội sẽ kết thúc và tiến hành trao huy chương vào ngày mai, 1/11/2013.

Nguồn: vinhphuc.gov.vn