Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các doanh nghiệp

16/01/2014

Chiều ngày 16/1/2014, Đồng chí Phạm Văn Vọng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, chúc Tết công ty Honda Việt Nam

Cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của tỉnh đối với doanh nghiệp trong quá trình sản xuất kinh doanh trên địa bàn, ông Hồ Mạnh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc thứ nhất Công ty Honda Việt Nam cho biết, năm qua, mặc dù lượng xe máy sản xuất sụt giảm so với năm 2012 song doanh thu Công ty vẫn hoàn thành theo kế hoạch; đặc biệt, doanh số bán hàng ô tô Honda đạt mức tăng trưởng ấn tượng với tổng cộng 4.650 chiếc xe được bán ra thị trường, tăng 250% so với năm 2012. Công ty hiện đang xây dựng một nhà máy sản xuất pittong, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động năm 2014 nhằm tăng tỷ lệ nội địa hóa và giảm giá thành các sản phẩm của công ty.

Đồng chí Phạm Văn Vọng tặng lẵng hoa chúc mừng Công ty

Khẳng định kết quả sản xuất của Công ty đã góp phần không nhỏ vào thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong những năm qua, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong rằng năm 2014, Ban Giám đốc cùng cán bộ, công nhân viên Công ty tiếp tục phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, tiếp cận nhu cầu, thị hiếu của thị trường, cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng; đảm bảo sự phát triển ổn định. Tỉnh sẽ luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp các doanh nghiệp nói chung và công ty Honda Việt Nam nói riêng phát triển sản xuất, kinh doanh.

Sáng ngày 16/1/2014, Đồng chí Nguyễn Văn Trì - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm và chúc Tết Công ty cổ phần ống thép Việt Đức. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành.

Công ty Cổ phần ống thép Việt Đức là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thép hàng đầu ở Việt Nam với sản lượng trên 20.000 tấn/năm. Năm 2013, doanh thu của công ty đạt hơn 5.000 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước 90 tỷ đồng.

Đồng chí Nguyễn Văn Trì tặng lẵng hoa chúc mừng Công ty

Thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng hoa, quà và chúc doanh nghiệp nỗ lực hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra; nâng cao đời sống vật chất, tinh thần để cán bộ, công nhân lao động tiếp tục hăng say lao động, sản xuất, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Phòng TH và TT