Gặp mặt cán bộ nguyên lãnh đạo tỉnh, cán bộ diện chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ

20/01/2014

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, sáng 18/1/2014, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND và Uỷ ban MTTQ tỉnh tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, cán bộ diện chính sách của tỉnh. Dự cuộc gặp mặt có các đồng chí: Phạm Văn Vọng, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bí Thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phùng Quang Hùng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thế Trường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành.


Đ/c Phạm Văn Vọng phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Văn Vọng đã thông tin tới các đại biểu kết quả phát triển kinh tế- xã hội năm 2013 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2014. Trong đó, nhấn mạnh đến những khó khăn, thuận lợi; sự quyết tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong thực hiện nhiệm vụ kinh tế, xã hội. Năm 2013, tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh đạt 7,89%; thu ngân sách 19.200 tỷ đồng. Các lĩnh vực văn hóa – xã hội, xây dựng nông thôn mới đạt được những kết quả quan trọng, an sinh xã hội được đảm bảo. Các cấp, các ngành đã kịp thời sửa chữa, khắc phục những tồn tại, khuyết điểm sau kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI gắn với thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. 

Xác định 2014 là năm dồn sức để thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XV đã đề ra; tập trung lãnh, chỉ đạo công tác chuẩn bị cho đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020, toàn tỉnh sẽ tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị. Tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh; cải cách thủ tục hành chính, thu hút đầu tư và thu hút nguồn lực cho đầu tư phát triển; thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội.

Nhân dịp đón xuân mới Giáp Ngọ, thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND và Uỷ ban MTTQ tỉnh, đồng chí Phạm Văn Vọng gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các đại biểu cùng gia đình. Đồng thời, mong muốn các đại biểu tiếp tục quan tâm theo dõi tình hình chính trị, kinh tế - xã hội của tỉnh, của đất nước và phát huy trí tuệ, truyền đạt những kinh nghiệm quý báu cho các thế hệ sau để xây dựng quê hương Vĩnh Phúc ngày càng phát triển./.

Nguồn: Cổng TT-GTĐT

Các tin đã đưa ngày: