Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng thăm và chúc Tết tại Vĩnh Phúc

23/01/2014

Chiều 22/1/2014, đồng chí Trịnh Đình Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã đến thăm và chúc Tết Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh Vĩnh Phúc. Tiếp Bộ trưởng có các đồng chí: Phạm Văn Vọng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phùng Quang Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thế Trường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII của tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Duy Thành, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.


Đồng chí Phạm Văn Vọng, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh

tiếp và làm việc với Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng.

Tại buổi tiếp, đồng chí Phạm Văn Vọng đã báo cáo khái quát về tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh trong năm 2013 và định hướng trong những năm tiếp theo. Năm 2013, tỉnh Vĩnh Phúc đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, đạt được nhiều thành tựu trên các lĩnh vực như: giáo dục, văn hóa, công tác đối ngoại, công tác tuyên truyền giáo dục, xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt, thu ngân sách và thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực. Có được kết quả là nhờ sự đoàn kết nỗ lực, sáng tạo, năng động của Đảng bộ, chính quyền các ban ngành, đoàn thể, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân.

Đồng chí Trịnh Đình Dũng đánh giá cao những cố gắng của tỉnh Vĩnh Phúc trong năm 2013; chia sẻ khó khăn của tỉnh trong bối cảnh chung của đất nước đồng thời nhấn mạnh, trong khó khăn chung, Vĩnh Phúc vẫn xuất sắc vượt qua để giành nhiều kết quả ấn tượng trong các mặt kinh tế, xã hội là điều đáng ghi nhận và cần được tiếp tục phát huy. Đồng chí chúc tỉnh Vĩnh Phúc bước sang năm 2014 đạt được nhiều thành công hơn nữa trong các mặt công tác. Nhân dịp này, đồng chí Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng đã tặng hoa và quà chúc mừng tỉnh Vĩnh Phúc.

Nguồn: Báo Vĩnh Phúc

Các tin đã đưa ngày: