Đoàn cán bộ lãnh đạo Quân khu 2 thăm, chúc Tết tỉnh Vĩnh Phúc

23/01/2014

Sáng ngày 23/1/2014, Đoàn cán bộ lãnh đạo Quân khu 2 do Trung tướng Dương Đức Hoà, Ủy viên T.Ư Đảng, Tư lệnh quân khu 2 dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và các lực lượng vũ trang tỉnh ta. Tiếp đoàn có các đồng chí: Phạm Văn Vọng, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thế Trường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khoá XIII của tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể.

Trung tướng Dương Đức Hoà chúc mừng những thành tựu kinh tế - xã hội và quốc phòng – an ninh của Vĩnh Phúc trong năm qua. Đồng thời cảm ơn sự phối hợp hiệu quả của tỉnh với Quân khu 2 trong việc xây dựng, phát triển, thực hiện nhiệm vụ của lực lượng vũ trang Quân khu nói riêng và Vĩnh Phúc nói chung. Nhân dịp năm mới, đồng chí chúc Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc và lực lượng tỉnh tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa, thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra, đưa Vĩnh Phúc ngày càng phát triển về mọi mặt.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Phạm Văn Vọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Bộ Tư lệnh Quân khu 2 đối với tỉnh thời gian qua. Đồng thời mong muốn Quân khu sẽ tiếp tục củng cố, xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo thuận lợi cho các địa phương phát triển.

Nguồn: Cổng TT-GTĐT