Đồng chí Ngô Văn Dụ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ nhiệm UBKT T.Ư thăm, chúc Tết Đảng bộ, nhân dân Vĩnh Phúc

24/01/2014

 Ngày 23/1/2014, đồng chí Ngô Văn Dụ, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ nhiệm UBKT T.Ư đã đến thăm và chúc tết Đảng bộ và nhân dân tỉnh ta. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành của Trung ương. Tiếp Đoàn, có các đồng chí: Phạm Văn Vọng, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thế Trường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIII của tỉnh; Nguyễn Văn Chúc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên; các đồng chí trong BTV Tỉnh uỷ, Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, Đoàn ĐBQH, lãnh đạo một số sở, ngành, đoàn thể của tỉnh và Thành phố Vĩnh Yên.


Bí thư Tỉnh ủy Phạm Văn Vọng tiếp, làm việc với đồng chí Ngô Văn Dụ,

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ nhiệm UBKT T.Ư

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh uỷ Phạm Văn Vọng báo cáo tình hình phát triển KT-XH của tỉnh trong năm vừa qua. Năm 2013, mặc dù còn nhiều khó khăn, song với sự nỗ lực của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh kinh tế vẫn đạt mức tăng trưởng cao; tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt trên 19 ngàn tỷ đồng. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực, GDP bình quân đầu người tăng khá. Các lĩnh vực văn hoá - xã hội có nhiều tiến bộ; an sinh xã hội được đảm bảo; QP-AN được củng cố, tăng cường. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị đạt được nhiều kết quả quan trọng. Vĩnh Phúc đã và đang vững bước trên đường trở thành tỉnh công nghiệp vào năm 2015 và trở thành thành phố vào những năm 20 của thế kỷ 21. Nhân dịp đón Xuân Giáp Ngọ, thay mặt Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, Bí thư Tỉnh uỷ Phạm Văn Vọng chúc đồng chí Ngô Văn Dụ và các đồng chí trong Đoàn năm mới an khang - thịnh vượng.


Đồng chí Phạm Văn Vọng, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc Tết đồng chí Nguyễn Văn Tôn cán bộ tiền khởi nghĩa, nguyên Bí thư Tỉnh ủy ở phường Liên Bảo (Vĩnh Yên).

Đồng chí Ngô Văn Dụ đánh giá cao thành tựu phát triển KT-XH của Vĩnh Phúc trong năm 2013 và cho rằng, bên cạnh tập trung phát triển kinh tế, tỉnh còn phải chú trọng chăm lo đến các vấn đề xã hội, đặc biệt là đảm bảo an sinh xã hội, củng cố quốc phòng-an ninh trên địa bàn. Để đạt được những mục tiêu lớn đã đề ra, Vĩnh Phúc cần tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, tinh thần đoàn kết trong Đảng bộ, sự đồng thuận trong xã hội để vượt qua mọi khó khăn, thử thách, xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp, phồn vinh. Nhân dịp này, đồng chí chúc Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh sang năm mới đạt nhiều thắng lợi mới.

Cùng ngày, đồng chí Ngô Văn Dụ và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến tặng quà, chúc Tết cán bộ, nhân viên UBKT Tỉnh ủy, gia đình đồng chí Kim Ngọc, cố Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc; đồng chí Nguyễn Văn Tôn, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phú; cụ Lê Dân, cán bộ lão thành cách mạng; đồng chí Nguyễn Xuân Mai, thương binh 2/4 và bà Nguyễn Thị Tùng, vợ liệt sĩ Bùi Văn Ổn (thành phố Vĩnh Yên). Đồng chí Ngô Văn Dụ đã thăm hỏi sức khoẻ, đời sống của các gia đình; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Nguồn: Báo Vĩnh Phúc

Các tin đã đưa ngày: