Lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ

25/01/2014

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, sáng 25/1/2014, Đoàn đại biểu lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tỉnh. Dự buổi lễ có các đồng chí: Phạm Văn Vọng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phùng Quang Hùng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thế Trường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ngành và thành phố Vĩnh Yên.

Các đại biểu đã thành kính dâng hương và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ - những người con ưu tú của quê hương Vĩnh Phúc đã ngã xuống vì độc lập dân tộc. Trước anh linh các liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc  tỉnh Vĩnh Phúc nguyện đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, xây dựng tỉnh ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

Nguồn: Cổng TT-GTĐT