Thành phố Vĩnh Yên: Rực rỡ pháo hoa chào Xuân Giáp Ngọ

31/01/2014

Đúng 0 giờ ngày 30/1/2014 (tức 30 Tết âm lịch) - pháo hoa đã tỏa sáng trên bầu trời thành phố Vĩnh Yên trong thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, trước sự háo hức chờ đón của hàng ngàn người dân.

Dòng người đổ về trung tâm thành phố làm ấm lên bầu không khí đêm trừ tịch

Chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc là một phần không thể thiếu trong đêm giao thừa

Các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Quốc Hùng, Ủy viên BTV, Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Chúc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên; lãnh đạo một số sở, ban, ngành đã đến dự và chung vui với Đảng bộ, chính quyền nhân dân thành phố.

Háo hức chờ xem bắn pháo hoa

Năm nay, Ban Tổ chức bố trí hai trận địa, mỗi trận địa 100 giàn, tạo sự cân xứng và
hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem.

Những chùm pháo hoa lung linh rực rỡ sắc màu cùng những tiếng trầm trồ, những tràng pháo tay và lời chúc mừng năm mới làm không khí đêm giao thừa nóng lên, xua đi cái lạnh giá của đợt rét cuối năm. Ngay lúc này, trong lòng mỗi người, ai cũng mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình và quê hương trong năm mới.

Nguồn: Cổng TT-GTĐT