Giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021- 2026

11/03/2021

Chiều 10/3 UBND tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh tổ chức hội nghị để thực hiện quy trình giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh; lấy ý kiến cử tri nơi công tác đối với người giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Ảnh: Dương Hà

Dự hội nghị có các đồng chí: Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Việt Văn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí thành viên UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; BCH Công đoàn và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh.

Các đại biểu biểu quyết nhất trí 100% đối với nhân sự được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ảnh: Dương Hà

Căn cứ Thông báo số 47 ngày 26/2/2021 của Ủy ban MTTQ tỉnh về việc phân bổ số lượng, cơ cấu, thành phần người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 – 2026; căn cứ kết quả hiệp thương lần thứ nhất..., UBND tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh tổ chức hội nghị giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh; lấy ý kiến cử tri nơi công tác đối với người giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026 và hội nghị lãnh đạo mở rộng lấy ý kiến đối với người giới thiệu ứng cử.

Tại các hội nghị, các đại biểu được nghe những nội dung về: phân bổ cơ cấu, thành phần, số lượng, tiêu chuẩn người được giới thiệu ứng cử; dự kiến nhân sự giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 – 2026; tóm tắt tiểu sử của những người được giới thiệu ứng cử.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành và các đại biểu dự hội nghị. Ảnh: Dương Hà

Với tinh thần dân chủ, khách quan, thẳng thắn, các đại biểu thảo luận và biểu quyết nhất trí 100% đối với nhân sự được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm các đồng chí đủ tiêu chuẩn, tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức, năng lực, gồm: Đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đỗ Thị Thanh Hương, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Bạch Dương