Dâng hương tưởng niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

20/05/2021

Sáng 19/5, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh gồm các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành và thành phố Vĩnh Yên đã đến dâng hương tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Khánh Linh

Thành kính dâng hương, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh nguyện đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, tập trung hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

Thời gian này, sẽ nỗ lực lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; chung sức, đồng lòng quyết tâm đẩy lùi dịch Covid-19...

Hà Trần